AC Clear Pure N Skin/Nước hoa hồng AC Clear

Còn hàng

850.000₫

Tổng quan


AC Clear Pure N Skin/ Nước hoa hồng cho da dầu

Nhà sản xuất: YOUNGSHOP STORY

AC Clear Pure N Skin/ Nước hoa hồng cho da dầu là dòng mỹ phẩm trị mụn hàn quốc có tác dụng chăm sóc làn da bị mụn, giúp dưỡng da mịn màng, sạch, sáng khỏe, rạng rỡ, loại bỏ dầu thừa giúp da hết bóng nhờn và tăng khả năng hấp thụ dưỡng chất của da cho các bước tiếp theo.

Thành phần chính và công dụng của từng thành phần

Nước rau má nguyên chất và các thành phần độc quyền nguồn gốc từ thiên nhiên

 

 

 

1. Salicylic Acid

Acid salicylic có tác dụng làm tróc mạnh lớp sừng da và sát khuẩn nhẹ khi bôi trên da. ở nồng độ thấp, thuốc có tác dụng tạo hình lớp sừng (điều chỉnh những bất thường của quá trình sừng hóa).

Dùng để điều trị:

-  Viêm da tiết bã nhờn, vảy nến ở mình hoặc da đầu; vảy da đầu và các trường hợp bệnh da tróc vảy khác.

-  Loại bỏ các hạt mụn cơm thông thường và ở bàn chân.

-  Chứng tăng sừng khu trú ở gan bàn tay và gan bàn chân.

-  Trứng cá thường.

Dược lý và cơ chế tác dụng:

Acid salicylic có tác dụng làm tróc mạnh lớp sừng da và sát khuẩn nhẹ khi bôi trên da. ở nồng độ thấp, thuốc có tác dụng tạo hình lớp sừng (điều chỉnh những bất thường của quá trình sừng hóa); ở nồng độ cao (>1%), thuốc có tác dụng làm tróc lớp sừng. Acid salicylic làm mềm và phá hủy lớp sừng bằng cách hydrat hóa nội sinh, có thể do làm giảm pH, làm cho lớp biểu mô bị sừng hóa phồng lên, sau đó bong tróc ra.

Sử dụng được với phụ nữ có thai và cho con bú. Riêng đối với phụ nữ cho con bú, tránh bôi vào quầng vú đề phòng bé nuốt phải.

Thận trọng

Tránh bôi vào miệng, mắt, niêm mạc. Bảo vệ vùng da xung quanh, tránh vùng da nứt nẻ; không nên bôi thuốc lên mặt, vùng hậu môn sinh dục, hoặc trên diện rộng.

1.  Hamamelis Virginiana Flower Water

Trong ngành mỹ phẩm và các sản phẩm dưỡng thể, Hamamelis Virginiana Flower Water được sử dụng như một chất dưỡng da, làm giảm tình trạng bong tróc da do da bị khô, se khít lỗ chân lông, trẻ hóa làn da, chống viêm da.

Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm của Mỹ đã cho phép sử dụng các chiết xuất từ Hamamelis Virginiana như một chất bảo vệ da.

2.  Glycine

Glycine là một trong nhiều thành phần có trong các sản phẩm chăm sóc da.

Là một axit amin, glycine cần thiết cho sự phát triển của các protein trong da và trong các mô khác của cơ thể. Glycine là axit amin thiết yêu, được sản xuất tự nhiên trong cơ thể và thường không phải hấp thụ từ nguồn bên ngoài: như chế độ ăn uống. Tuy nhiên, giống với các axit amin khác, glycine trong cơ thể có xu hướng giảm dần theo tuổi tác.

Có ý kiến cho rằng: Glycine chỉ dưỡng ẩm cho da nhưng nó còn làm được nhiều hơn thế. Khi được sử dụng trong sản phẩm chăm sóc da hoặc điều trị khác, glycine có thể giúp phục hồi các mô bị hỏng.

Glycine cũng có thể cải thiện các nếp nhăn , thẩm thấu qua da làm săn chắc da, kích thích sản xuất collagen và làm chậm sự suy thoái của collagen trong da theo thời gian.

Nếu không có glycine, cơ thể sẽ không sửa chữa được các mô bị hỏng, da sẽ bị nhăn và chùng như bị ảnh hưởng của các tia UV, sự lão hóa và các vết thương không bao giờ lành.

3.  Glycyrrhiza Glabra Root Extract

Glycyrrhiza Glabra là một loại cây cam thảo. Các chiết xuất từ rễ cây cam thảo được dùng nhiều trong các sản phẩm làm đẹp và dưỡng thể. Rễ cây cam thảo có hằng trăm các chất dinh dưỡng và chất chống oxy hóa mạnh mẽ. Các đặc tính chống viêm của cam thảo cho phép nó điều trị các bệnh về da như trứng cá, viêm da, vẩy nến. Vì vậy, các mỹ phẩm có chứa cam thảo có thể chống viêm da, trị mụn, cân bằng da dầu.

Như một chất làm se, cảm thảo có thể làm sạch da. Nó cũng được biết đến như một chất làm mềm, do đó có thể bôi trơn bề mặt da, mang lại cảm giác mềm mại và mịn màng. Cam thảo còn là một chất giữ ẩm, them độ ẩm cho da, chống khô da và hư tổn.

Cam thảo cũng có thể được sử dụng như một chất làm trắng da tự nhiên.

4. Sodium Hyaluronate

Là muối natri của axit hyaluronic.

Axit hyaluronate được tìm thấy ở lớp hạ bì của da khi còn trẻ và giảm dần theo thời gian. Chính điều này làm da bị già đi do axit hyaluronic là thành phần giữ nước của da. Người ta tiêm axite hyaluronic vào lớp hạ bì của da để phục hồi lượng axit bị mất, giúp khuôn mặt trở nên trẻ trung hơn, xóa nhòa nếp nhăn trên da. Tuy nhiên, do kích thước của nó lớn, nó khó xâm nhập vào da khi sử dụng ngay. Vì vậy, nó cần được tiêm vào lớp hạ bì của da thông qua chất độn Restylane. Từ đó tạo ra Sodium Hyaluronate.

Sodium Hyaluronate có kích thước nhỏ hơn axite hyaluronic, do đó nó thẩm thấu sâu hơn vào da, giúp giữ ẩm mạnh mẽ, khiến nó trở thành một loại kem dưỡng ẩm da tốt nhất. Cũng vì thế mà nó làm giảm nếp nhăn trên da, giữ lại sự tươi trẻ cho làn da, không gây nhờn da do đó nó hoàn toàn phù hợp với da dầu,tạo thành một lớp bảo vệ da.

Sodium Hyaluronate được đánh giá là có độ ăn toàn cao. Nó không gây kích ứng da, ngay cả đối với da nhạy cảm.

 

Công dụng chung

Với chiết xuất 87% từ nước rau má cùng 2 loại thành phần phức hợp thiên nhiên được cấp bằng sáng chế giúp giải quyết nhiều vấn đề của làn da đồng thời dưỡng da mềm mượt mà không bị bóng nhờn, định hình và tăng khả năng hấp thụ của da cho các bước dưỡng về sau.

-  Làm dịu các nốt mụn bị tấy đỏ hay viêm sưng

-  Kiểm soát và loại bỏ lượng dầu nhờn dư thừa

-  Cân bằng độ pH cho làn da

-  Góp phần làm sạch sâu và thanh lọc làn da

Đem lại làn da mịn màng, sạch, sáng khỏe và rạng rỡ

 

Hướng dẫn sử dụng

Dùng sau khi rửa mặt. Thấm 1 lượng vừa đủ nước hoa hồng ra miếng bông tẩy trang, nhẹ nhàng thoa khắp toàn bộ khuôn mặt và vùng da cổ

Đối tượng sử dụng

Dành cho da nhạy cảm, da mụn, da dầu

 

 

 

 

 

 

Sản phẩm bán chạy

Sale
Sale
Sale
790.000₫ 1.050.000₫
Sale