Anti Trouble Ampoule/ Serum trị mụn

Còn hàng

1.320.000₫

Tổng quan


Phù hợp với: mọi loại da

Mô tả: Serum trị mụn cung cấp nước và các chất dinh dưỡng thiết yếu cho làn da của bạn, giúp tăng cường khả năng miễn dịch, đề kháng chống lại các vi khuẩn gây mụn. Với triclosan, acid salicylic và chiết xuất từ vỏ cây dương liễu, nó kiểm soát lượng chất nhờn bên trong lỗ chân lông và làm sạch da.

Cách dùng: Sau khi rửa mặt, mở nắp và nhỏ một lượng vừa đủ xung quanh mụn viêm (mụn trứng cá, mụn mủ, mụn bọc...). Sau đó vỗ nhẹ để giúp cho sản phẩm hấp thụ

Thành phần chính & công dụng:

Triclosan: Là thành phần kháng khuẩn hữu hiệu, tiêu diệt khuẩn mụn tận sâu lỗ chân lông và ức chế sự phát triển của các ổ mụn hiện có.

- Acid salicylic và dịch chiết vỏ liễu (Chứa nhiều salicylate) có tác dụng diệt khuẩn mụn, kháng viêm nhằm ngăn cản lây lan, nội nhiễm và thông thoáng lỗ chân lông, tạo điều kiện cho các hoạt chất diệt khuẩn khác thấm vào và phát huy tác dụng. Acid salicylic cũng là thành phần được tổ chức FDA của Hoa Kỳ công nhận là thành phần có khả năng điều trị mụn hiệu quả.

- Allantoin là thành phần kháng viêm có nguồn gốc thiên nhiên , bổ trợ, tăng cường hiệu quả điều trị mụn của salicylic acid và triclosan
 

 

Hạn sử dụng:  36 tháng kể từ ngày sản xuất, 12 tháng sau khi mở nắp

Sản phẩm bán chạy

Sale
Sale
Sale
790.000₫ 1.050.000₫
Sale