Các cách làm hồng nhũ hoa an toàn và hiệu quả

Trải qua quá trình sinh nở, cặp nhũ hoa của chị em không còn được hồng hào như thuở con gái. Màu sắc thâm đen, vùng da nhũ hoa xù xì khiến chị em tự ti mỗi khi gần chồng. Vậy có những cách làm hồng nhũ hoa nào? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Làm hồng nhũ hoa bằng nguyên liệu tự nhiên

Rất nhiều nguyên liệu tự nhiên có tác dụng cải thiện nhũ hoa

Nguyên liệu tự nhiên rất được chị em ưa chuộng trong chăm sóc sắc đẹp bởi tính an toàn của nó. Không chỉ cải thiện sắc tố da, các nguyên liệu tự nhiên sẽ nuôi dưỡng, bảo vệ làn da từ sâu bên trong. Các nguyên liệu tự nhiên còn rất dễ kiếm, giá thành lại rẻ. Một số nguyên liệu tự nhiên được sử dụng chăm sóc da phổ biến nhất như mật ong, dầu dừa, dầu oliu, nước cốt chanh, tinh bột nghệ, trứng gà… Hay đơn giản những loại củ quả tự nhiên như dưa leo, cà chua… cũng có thể sử dụng để cải thiện sắc tố da ở vùng nhũ hoa.

Bên cạnh những ưu điểm kể trên, sử dụng nguyên liệu tự nhiên làm hồng nhũ hoa cũng có những hạn chế nhất định. Mặc dù an toàn và hiệu quả, nhưng các nguyên liệu tự nhiên chỉ cải thiện từ từ. Vì thế, nếu như bạn không đủ kiên trì để thực hiện sẽ không thể thấy sự thay đổi của nhũ hoa được. Rất nhiều chị em thực hiện rồi bỏ dở chỉ vì thiếu kiên trì. Ngoài ra, với những chị em bận rộn thường xuyên đi công tác, đi du lịch việc sử dụng nguyên liệu tự nhiên khá bất tiện.

Sử dụng kem làm hồng nhũ hoa mibiti prudent

Kem làm hồng nhũ hoa mibiti prudent

So với các nguyên liệu tự nhiên, kem hồng nhũ hoa cũng có ưu điểm riêng. Sử dụng kem hồng nhũ hoa vô cùng tiện lợi, không lách cách chuẩn bị nguyên liệu, bạn cũng chỉ cần thoa lên đầu nhũ hoa và không cần rửa lại kem sau đó như dùng nguyên liệu tự nhiên. Với dạng tuýp nhỏ gọn, nên các sản phẩm kem dễ dàng cầm theo. Bạn đi công tác hay đi du lịch cũng chỉ cần cầm theo sản phẩm vô cùng tiện lợi.

Tuy nhiên, kem hồng nhũ hoa trên thị trường hiện nay vô cùng đa dạng phong phú, bên cạnh những sản phẩm chất lương có cả những sản phẩm giả nhái, kém chất lượng. Nên nếu như không cẩn thận lựa chọn được sản phẩm tốt, lành tính chẳng những làm hồng nhũ hoa không đem lại hiệu quả như mong muốn mà còn có thể gây dị ứng.

Một gợi ý lý tưởng cho bạn nếu như muốn sử dụng kem hồng nhũ hoa hãy sử dụng sản phẩm của mibiti prudent. Sản phẩm này đã được kiểm chứng và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ chị em về hiệu quả cũng như sự an toàn của nó.

Tới thẩm mỹ viện

Sử dụng dịch vụ làm hồng nhũ hoa tại thẩm mỹ viện

Nắm bắt nhu cầu làm đẹp của chị em hiện nay, các thẩm mỹ viện cung cấp dịch vụ làm hồng nhũ hoa. Ưu điểm khi làm hồng nhũ hoa tại thẩm mỹ viện chính là nhanh chóng. Chỉ sau 1 liệu trình điều trị, bạn sẽ thấy sự cải thiện tích cực của làn da. Tuy nhiên, chi phí tới thẩm mỹ viện không hề rẻ và không phải thẩm mỹ viện nào cũng sử dụng công nghệ cao an toàn cải thiện tích cực màu sắc nhũ hoa.

Có rất nhiều cách để cải thiện nhũ hoa tươi trẻ hơn, hồng hào hơn và mỗi cách mang ưu điểm, hạn chế khác nhau.

Được đăng vào

Viết bình luận