Cách làm hồng nhũ hoa bằng biện pháp tự nhiên tại nhà

Làm hồng nhũ hoa đang được rất nhiều chị em quan tâm để lấy lại sự tự tin với cơ thể của mình. Có rất nhiều cách để cải thiện màu hồng nhũ hoa, và sử dụng biện pháp tự nhiên được nhiều chị em lựa chọn bởi sự an toàn mặc dù hiệu quả không nhanh chóng và cần sự kiên trì.

Lấy lại sự tự tin nhờ các nguyên liệu tự nhiên

Làm hồng nhũ hoa bằng mật ong và trứng gà

Mật ong vốn được biết đến là 1 trong những nguyên liệu tự nhiên giúp chị em chăm sóc sắc đẹp tốt nhất. Ngoài dùng để chăm sóc da mặt, chăm sóc tóc, chăm sóc môi… mật ong còn rất có tác dụng đối với đôi nhũ hoa của chị em đấy. Trong mật ong dồi dào dưỡng chất kết hợp với trứng gà giàu protein và vitamin A sẽ cải thiện tích cực nhũ hoa giúp nhũ hoa thâm sần bật tong trở nên hồng hào, mềm mịn mỗi ngày.

Thực hiện làm hồng nhũ hoa bằng mật ong và trứng gà rất đơn giản: trứng gà tách lấy lòng trắng, trộn đều lòng trắng trứng gà cùng với 2 thìa mật ong nguyên chất. Nên sử dụng trong lúc tắm để đảm bảo quần áo sạch sẽ. Sau khi tắm sơ người, thoa hỗn hợp mật ong và trứng gà đã trộn lên nhũ hoa. Mát xa nhẹ nhàng trong khoảng 5 phút đến 10 phút rồi tắm lại bằng nước. Để có hiệu quả hãy kiên trì thực hiện tối thiểu 3 lần/ tuần và trong 1 – 2 tháng liền.

Trứng gà và mật ong kết hợp cải thiện màu sắc nhũ hoa

Lưu ý: chăm sóc sắc đẹp nói chung và chăm sóc da nói riêng cần sử dụng trứng gà ta không sử dụng trứng gà công nghiệp hay trứng vịt. Mật ong được sử dụng cũng phải là mật ong nguyên chất, vì nếu sử dụng mật ong giả hay mật ong pha trộn khả năng khiến da bị kích ứng rất cao.

Sử dụng dầu dừa để cải thiện nhũ hoa

Dầu dừa có tác dụng tẩy da chết, cung cấp độ ẩm cho da, tái tạo các tế bào non trẻ đồng thời hạn chế sự tích tụ các hắc tố melanin gây thâm đen da. Làm hồng nhũ hoa với dầu dừa vừa lành tính lại đơn giản. Bạn tắm sạch sẽ, thoa lên 2 vùng nhũ hoa ít dầu dừa Mát xa nhẹ nhàng vùng nhũ hoa trong vòng 10 phút sau đó tắm lại bằng nước sạch. Dưỡng hồng nhũ hoa bằng cách này còn tiết kiệm chi phí nữa, bởi mỗi lần sử dụng bạn chỉ cần 1 chút dầu dừa là đủ. Tốt hơn hết, nếu bạn có thể tự làm dầu dừa sẽ tốt hơn bởi đảm bảo an toàn.

Dầu dừa chăm sóc da hiệu quả

Mặc dù sử dụng mỗi dầu dừa đã đủ tốt, nhưng nếu bạn kết hợp thêm cùng các nguyên liệu tự nhiên khác như chanh, tinh bột nghệ chẳng hạn sẽ mang đến hiệu quả tốt hơn:

+ 1 thìa cà phê dầu dừa cùng 1 thìa cà phê nước cốt chanh

+ 1 thìa cà phê dầu dừa và 1 thìa tinh bột nghệ

+ 1 thìa cà phê dầu dừa và 1 thìa cám gạo

Vì dầu dừa rất lành tính nên duy trì thực hiện mỗi ngày hoặc tối thiểu 3 lần/ tuần.

Làm hồng nhũ hoa bằng nguyên liệu tự nhiên cần nhất ở sự kiên trì của bạn. Bởi hiệu quả của nó sẽ đến rất chậm. Chúc bạn sớm lấy lại sự tự tin với làn da cơ thể của mình!

Được đăng vào

Viết bình luận