Chai xịt trắng da, chống lão hóa tinh chất phôi thai

Còn hàng

450.000₫

Tổng quan


Là sản phẩm chủ yếu chiết xuất thực vật và Vitamin bảo vệ làn da khỏi những môi trường có hại và làm mới da. Với nhiều loại chiết xuất thực vật, những làn da mệt mỏi, dãm, khô hoặc thô sẽ phục hồi lại cấu trúc tự nhiên trở thành một làn da sáng và rạng rỡ.

Cách dùng:

 Bất cứ khi nào cảm thấy da khô hoặc mệt mỏi, phun sương lên da mặt ở một khoảng cách nhất định hoặc sử dụng thay cho dung dịch cân bằng đsau khi rửa mặt.

Thành phần chính & công dụng:

- Arbutin: là hoạt chất mang công dụng làm trắng da hữu hiệu và an toàn được công nhận bởi giới chuyên môn trên toàn thế giới

- Acid hyaluronic: là thành phần không thể thiếu của ngành thẩm mỹ chống lão hóa, chống nhăn. Acid hyaluronic cung cấp độ ẩm tối ưu cho làn da, ngăn cản quá trình mất nước xuyên biểu bì, nhờ vậy giải quyết được ngọn ngành của hầu hết các vấn đề về da. Acid hyaluronic cũng là thành phần làm dịu da vô cùng hiệu quả, thường được sử dụng dể phục hồi da sau các điều trị xâm lấn như lăn kim, laser, siêu mài mòn hay peel.

- Betaglucan và provitamin B5 : giúp nhanh chóng phục hồi các tổn thương của da và tăng cường sức đề kháng, khả năng miễn dịch của da với các yếu tố gây hại từ bên ngoài.

- Chiết xuất phôi thai thực vật : là thành phần an toàn và hiệu quả trong công việc thúc đẩy tăng sinh biểu bì, tái tạo làn da cũng như tăng nhanh về số lượng và chất lượng của tế bào gốc.

- Các chiết xuất thiên nhiên : như chiết xuất trà xanh chống oxy hóa, chiết sức cám gạo tăng cường sức khỏe làn da, chiết xuất nho đen giúp kháng khuẩn và chống lại gốc tự do, chiết xuất lô hội làm dịu da và giúp da chống lại các stress nội sinh cũng như ngoại sinh,.v.v...

Hạn sử dụng:  36 tháng kể từ ngày sản xuất, 12 tháng sau khi mở nắp.

Sản phẩm bán chạy

Sale
Sale
Sale
790.000₫ 1.050.000₫
Sale