CÔNG NGHỆ TIÊM GIẢM BÉO CONTRI - LIPO

CÔNG NGHỆ TIÊM GIẢM BÉO CONTRI - LIPO

     Một giải pháp hoàn hảo tốt nhất giúp phái đẹp dễ dàng kiểm soát cân nặng cũng như sở hữu phom dáng S-Line lí tưởng cho các bạn! Đây là công nghệ tiên tiến tiêm thuốc vào phần mỡ dư để thuốc đánh tan mỡ thừa đào thải ra ngoài bằng đường bạch huyết hoàn toàn tự nhiên.

CONTRI-LIPO –GIẢM BÉO HIỆN ĐẠI an toàn hiệu quả

  • Thành phần chính là tinh chất Contri - Lipo có nguồn gốc từ thiên nhiên bao gồm các dưỡng chất: growth factor, insulin – like (nhân tố tăng trưởng biểu bì và nuôi dưỡng tế bào da mới), multi vitamin, aminoaxit, khoáng sản thực vật, acid thực vật...Contri - Lipo đã được đăng kí tại Cục kiểm nghiệm an toàn dược mỹ phẩm Hàn Quốc (KFDA) có tác dụng đốt cháy mỡ thừa, thúc đẩy quá trình trao đổi chất và đào thải độc tố, không gây tác dụng phụ, an toàn tuyệt đối.

  • Điểm đặc biệt là trong quá trình trị liệu, Contri - Lipo sử dụng nhiều thiết bị máy móc hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu, nhằm dễ dàng hóa lỏng và loại bỏ các lớp mỡ dày cứng đầu, làm săn chắc vùng da chùng nhão, xóa vết rạn nứt sau sinh, đồng thời tiêu hủy mỡ tận gốc bằng cách đưa trực tiếp tinh chất Contri Lipo vào tầng mỡ sâu nhất, duy trì được kết quả vĩnh viễn. Công nghệ giảm béo tốt nhất Contri - Lipo là bước đột phá trong năm 2014 của ngành y khoa thẩm mỹ nói chung và giảm béo nói riêng. Sở dĩ Contri - Lipo được giới chuyên môn đánh giá cao vì nó được kế thừa và phát triển dựa trên thành công của phương pháp giảm béo dưỡng sinh Nhật Bản. Công nghệ này cũng hội tụ đầy đủ những ưu điểm vượt trội mà các phương pháp giảm béo truyền thống trước đây còn thiếu sót và chưa làm được:

  https://theplantbase.vn/mibiti-prudente

  • Không như các công nghệ thông thường chỉ giúp giảm trọng lượng cơ thể, Contri - Lipo còn tăng cường sự trao đổi chất, tự động đốt cháy và phân hủy chất béo, đào thải mỡ thừa ra ngoài cơ thể. Bạn có thể nhìn thấy lượng mỡ được loại bỏ ra ngoài hàng ngày theo hệ tiêu hóa (mồ hôi, đại tiện).

  • https://theplantbase.vn/mibiti-prudente

Trước khi thực hiện bác sỹ sẽ khoanh vùng cần loại bỏ mỡ, sau đó sử dụng công nghệ chuyên dụng tác động trực tiếp vào các vùng này nhằm đem lại hiệu quả giảm béo, tạo phom tối đa.

 

ƯU ĐIỂM: tIÊM GIẢM BÉO CONTRI-LIPO

 

Hiệu quả mang lại cao hơn phẫu thuật mà không cần sử dụng dao kéo vốn đem lại nhiều rủi ro và đau đớn.

  • Không cần ăn uống kiêng khem hay tuân theo chế độ tập luyện hà khắc, công nghệ Contri - Lipo không những giảm cân chóng mà còn giúp phái đẹp sở hữu vòng eo con kiến thon gọn.

  • Đào thải độc tố, lưu thông khí huyết mang lại làn da hồng hào mịn màng, cơ thể nhuận khí khỏe mạnh. Tiết kiệm thời gian, chỉ 4 lần duy nhất, nhanh chóng không phải đi lại nhiều.

  • Tuân thủ đúng liệu trình có thể giảm từ 2 size quần chỉ sau 1 tháng.

 

  • Công nghệ Contri - Lipo đã có mặt và được tin tưởng lựa chọn trên 132 quốc gia lớn như: Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thụy Điển…Tại Việt Nam, Lavender Spa là địa chỉ được chuyển giao công nghệ này

 

https://theplantbase.vn/mibiti-prudente

Tại Nhật Bản, bên cạnh các phương pháp giảm cân tự nhiên truyền thống thì Giảm cân công nghệ cao Contri - Lipo cũng được rất nhiều quý bà bận rộn ưa chuộng bởi liệu trình siêu tiết kiệm thời gian nhưng vẫn an toàn và mang lại hiệu quả giảm cân cao

SO SÁNH VỚI CÁC PHƯƠNG PHÁP GIẢM BÉO KHÁC

1. Phẫu thuật:

Thường là xâm lấn, gây chảy máu và mất rất nhiều thời gian để lành, phải kiêng và tránh nhiều thứ

2. Tập thể dục thẩm mỹ:

Thường mất thời gian khá dài, có thể kết quả không như mong muốn. Rất nhiều khách hàng sử dụng phương pháp thể dục hoặc ăn kiêng kết hợp sử dụng tiêm giảm béo để có một thân hình như mong muốn n nhanh nhất.

3. Đánh mỡ hoặc hút mỡ:

Thường kết quả không cao, không như ý muốn. Gây đau và tổn hại lớn đến sức khỏe.

Được đăng vào

Viết bình luận