DAILIBEN Silky Fit BB Cream

Còn hàng

817.000₫

Tổng quan


Dailiben Silky Fit BB Cream/ Kem chống nắng SPF50+/PA+++

 

Dailiben Silky Fit BB Cream/ Kem chống nắng SPF50+/PA+++

 

Nhà sản xuất: YOUNGSHOP STORY

Dailiben Silky Fit BB Cream/ Kem chống nắng SPF50+/PA+++​ là sản phẩm Với 38.21% là chiết xuất cây Xương Rồng giúp da trắng sáng và cung cấp độ ẩm.Chiết xuất tế bào gốc thực vật tăng cường sức sống cho da, các Vitamin và khoáng chất giúp da săn chắc, cải thiện độ đàn hồi, chống lão hóa, phục hồi da hư tổn và tái tạo da một cách toàn diện.

Thành phần chính

Plant stem cell (chiết xuất tế bào gốc thực vật), INFLAXTM  (thành phần được cấp bằng sáng chế độc quyền của The Plant Base), V7 Complex (tổng hợp 7 loại Vitamin), Opuntia Coccinellifera Fruit Extract (tinh chất cây Xương Rồng), Vitamin Peptide, Niacinamide.

 

Công dụng

- Chống nắng hoàn hảo với SPF50+/PA+++. 

- Kem giúp che khuyết điểm nhưng vẫn giữ được màu da thật tự nhiên, giữ ẩm cho da suốt ngày dài, nhẹ nhàng cố định trên da mà không gây bết dính. 

- Với 38.21% là chiết xuất cây Xương Rồng giúp da trắng sáng và cung cấp độ ẩm. 

- Chiết xuất tế bào gốc thực vật tăng cường sức sống cho da, các Vitamin và khoáng chất giúp da săn chắc, cải thiện độ đàn hồi, chống lão hóa, phục hồi da hư tổn và tái tạo da một cách toàn diện.

- Không chứa 5 thành phần có hại (Paraben, hương thơm tổng hợp, Benzophenon, DEA và dầu khoáng) an toàn cho tất cả các loại da.

Hướng dẫn sử dụng

Sau khi thoa các sản phẩm dưỡng da cho 1 lượng vừa đủ thoa đều lên mặt và cổ. Thoa lên da 20-30 phút trước khi tiếp xúc ánh nắng mặt trời.

 

Sản phẩm bán chạy

Sale
Sale
Sale
790.000₫ 1.050.000₫
Sale