Tư vấn sử dụng kem dưỡng hồng nhũ hoa 

Để làm hồng nhũ hoa, cho nhũ hoa mịn màng, hồng hào yêu thích thì chị em có nhiều cách khác nhau để lựa chọn. Trong đó, làm hồng nhũ hoa với những loại kem là một trong những cách được nhiều người hướng tới. Tuy nhiên, có nên dùng kem dưỡng hay sử dụng những nguyên liệu tự nhiên sẽ tốt hơn?

Nên hay không nên dùng kem dưỡng hồng nhũ hoa?

 Nhũ hoa kém hồng hào, nhợt nhạt, thâm sạm có thể điều trị bằng các cách tác động nhẹ nhàng từ bên ngoài là sử dụng kem dưỡng hoặc các nguyên liệu tự nhiên. Các nguyên liệu tự nhiên như mật ong, sữa chua, sữa tươi, chanh, nghệ, bột đậu, bột trà xanh, trứng gà, cà chua, dưa chuột…đa dạng để chị em có thể lựa chọn làm mặt nạ dưỡng hồng nhũ hoa. Tuy có nhiều dưỡng chất cũng như các thành phần tự nhiên an toàn nhưng việc làm mặt nạ dưỡng từ thiên nhiên mất khá nhiều thời gian để đạt được hiệu quả như ý muốn, chưa kể phải chọn nguyên liệu sạch nếu không những loại chất độc từ thuốc trừ sâu hay tạp chất có thể ảnh hưởng đến bầu ngực của bạn.

Dùng kem dưỡng hồng nhũ hoa có hiệu quả tốt

Đối với kem dưỡng hồng nhũ hoa, thực tế thì có nhiều loại kem khác nhau. Dễ sử dụng chỉ cần bôi, thoa nhẹ là được, không mất thời gian thực hiện, có hiệu quả khá tốt sau một thời gian ngắn. Tuy nhiên, sử dụng kem dưỡng cũng phải chú ý đến các yếu tố chất lượng bởi lẽ có không ít loại kem giả, kem trộn từ các chất hóa học không hề tốt. Các loại kem trộn, kem giả sẽ khiến lớp ngoài của nhũ hoa thâm bị bong tróc nhưng tác động mạnh của chất hóa học vừa làm ảnh hưởng làn da hư hại và thậm chí là ảnh hưởng đến mô mỡ, hệ thần kinh bên trong bầu ngực, thậm chí là gây bệnh da liễu, ung thư…Vì thế, nếu chọn sử dụng kem dưỡng hồng nhũ hoa, chị em cần chọn loại kem thương hiệu, sản phẩm uy tín, được chiết xuất tự nhiên, an toàn đảm bảo hiệu quả cũng như không ảnh hưởng đến cơ thể. Tránh vì mức giá rẻ mà chọn hàng nhái, kem trộn, kem giả kém chất lượng, thiếu an toàn.

Mua kem dưỡng hồng nhũ hoa nào chất lượng?

Bởi bài toán kem giả tràn lan trên thị trường nên mua kem dưỡng hồng nhũ hoa loại nào, thương hiệu nào và ở đâu uy tín là điều quan trọng đối với chị em. Quý vị nên tham khảo các mẫu kem chất lượng, có uy tín thương hiệu lâu năm đến từ các nước tiên tiến đồng thời chiết xuất thành phần tự nhiên. Ví dụ như kem Mibiti Prudente từ Mỹ cũng là gợi ý sản phẩm tốt.

 

Bên cạnh đó, chú ý mua kem dưỡng hồng nhũ hoa ở những địa chỉ cửa hàng rõ ràng, uy tín thương hiệu, cung cấp sản phẩm nguồn gốc chi tiết, xuất xứ công khai, thông tin cụ thể cũng như có nhãn mác, tem chống hàng giả chính xác, an tâm hơn. Nếu quý vị quan tâm, có thể tham khảo những cửa hàng như trang web theplantbase.vn của chúng tôi để cân nhắc chọn sản phẩm phù hợp yêu cầu, an tâm chất lượng và giá thành tối ưu, cam kết đảm bảo nhé!

Được đăng vào

Viết bình luận