Intensive Toner /Dung dịch cân bằng da, tinh chất phôi thai 130ml

Còn hàng

770.000₫

Tổng quan


Dung dịch cân bằng da, tinh chất phôi thai
Phù hợp với: mọi loại da.

Mô tả:

Là một sản phẩm dưỡng ẩm và làm mới làn da với hiệu suất cao giúp làn da cân bằng PH, mượt mà hơn, trẻ trung hơn và rạng rỡ hơn.

Cách dùng:

1. Làm ẩm hoàn toàn một miếng bông với dung dịch cân bằng da và lau nhẹ nhàng từ trong ra ngoài, sử dụng sau khi rửa mặt với nước hay với sữa rửa mặt.
2. Sau khi thoa dung dịch cân bằng da, không rửa lại với nước.

Thành phần chính & công dụng:

- Dung dịch Witch Hazel: là dung dịch cân bằng da và giữ ẩm tự nhiên, có nguồn gốc thảo mộc, giúp cân bằng PH da hiệu quả, làm dịu da nhạy cảm.

- Chiết xuất Lô hội, chiết xuất cúc La Mã và allantoin: giúp làm diu dạ nhạy cảm, tăng cường khả năng chống stress cho da, giữ ẩm và kháng viêm hiệu quả.

- Acid hyaluronic và chiết xuất nhau thai đều là những thành phần quý giá trong ngành mỹ phẩm, nay được kết hợp chung trong cùng một sản phẩm để cho tác dụng cộng gộp lẫn nhau để đạt hiệu quả trẻ háo tối ưu nhất.

 

Ingredients

Water, Cetrimonium Chloride, Butylene Glycol, Carbomer, Microcrystalline Cellulose, Sodium Hyaluronate, Placental Protein(2%), Magnolia Biondii Bark Extract, Propolis Extract, Camellia Sinensis Leaf Extract, Thujopsis Dolabrata Branch Extract, Citrus Grandis (Grapefruit) Fruit Extract, Chamomilla Recutita (Matricaria) Flower/Leaf Extract, Salix Alba (Willow) Bark Extract, Allantoin, Ascorbic Acid, Centella Asia Tica Extract, Salicylic Acid, Disodium EDTA, Bambusa Vulgaris Leaf/Stem Extract, Caviar Extract, Fragrance

Hạn sử dụng:  36 tháng kể từ ngày sản xuất, 12 tháng sau khi mở nắp.