Kem dưỡng cân bằng và săn chắc cơ thể

Còn hàng

1.056.000₫

Tổng quan


KHÔNG chất nhuộm màu, KHÔNG chất bảo quản, KHÔNG cồn,  KHÔNG hương liệu tổng hợp

Phù hợp với: mọi loại da

Mô tả:

Các hoạt chất sinh học trong loại kem này sẽ kích thích tuần hoàn máu và làm mềm các mô xơ cứng thông qua việc matxa nhẹ nhàng cho kem thẩm thấu. Đồng thời, các tế bào chết cũng được loại bỏ, cho một nền da mềm mịn và trắng sáng hơn. Những vùng da thô sần, xơ cứng sẽ dần được thay thế bằng một bề mặt mềm mại, láng mịn và trắng sáng. Thêm vào đó, việc phân hủy các mô xơ cứng và kích thích tăng sinh collagen mới ở vùng điều trị cũng sẽ làm tăng tính đàn hồi và săn chắc của làn da. Vùng cơ thể được chăm sóc sẽ nhanh chóng trở nên thon gọn, đàn hồi và săn chắc. Thiết bị matxa đi kèm với sản phẩm không những giúp sản phẩm thẩm thấu tốt hơn mà cũng sẽ góp phần tác động vào các mô mỡ xơ cứng, hỗ trợ triệt để quá trình làm thon gọn và săn chắc của sản phẩm.

Cách dùng: Dùng một lượng vừa đủ thoa lên vùng da cần chăm sóc (da dày, thô ráp hay không đồng đều, các mô mỡ dưới da ở tay, đùi, eo, bụng, .v.v…) và mátxa trong vòng 10 – 20 phút bằng tay hay bằng thiết bị matxa đi kèm. Sử dụng 1 – 2 lần mỗi ngày để đạt kết quả tối đa.

Một số lưu ý khi sử dụng thiết bị matxa đi kèm sản phẩm:

- Hãy kiểm tra hoạt động của đầu lăn trước khi sử dụng. Hãy lăn nhẹ nhàng và từ tốn thay vì cố gắng ấn thật mạnh và lăn thật nhanh. Lực tác dụng khác nhau tùy từng cá thể, nhưng hãy bắt đầu thật nhẹ nhàng và chậm rãi để cơ thể dần làm quen với lực tác động.

- Số lần sử dụng trong ngày và thời lượng sử dụng mỗi lần tùy thuộc từng cá thể. Tuy nhiên, không nên quá nôn nóng mà sử dụng quá nhiều lần trong ngày hay sử dụng quá lâu cho một lần. Nên điều chỉnh sao cho cơ thể cảm thấy thoải mái là tốt nhất.

- Tuyệt đối không sử dụng lên vùng da bị tổn thương như sẹo lồi, vết thương hở, bỏng, rát, mề đay, ghẻ lở, v.v…

- Sau khi dùng xong nên rửa lại với nước sạch và để khô tự nhiên.