Làm hồng nhũ hoa bằng dầu dừa hiệu quả tốt

Nhũ hoa thâm đen, thiếu tươi tắn trở thành nỗi phiền muộn của chị em. Nếu bạn đã thử qua rất nhiều cách làm hồng nhũ hoa không thấy hiệu quả vậy tại sao không áp dụng thử với dầu dừa được chia sẻ công thức ngay dưới đây.

Nhũ hoa kém hồng hào khiến chị em tự ti

Vì sao cần làm hồng nhũ hoa

Mặc dù ở khu vực kín, nhưng nhũ hoa của người phụ nữ lại quyết định rất nhiều đến sự tự tin và hạnh phúc gia đình. Nhiều chị em ngại ngùng không dám gần gũi chồng chỉ vì tự ti với đôi nhũ hoa của mình kém xinh. Trải qua nhiều lần sinh nở và quan hệ tình dục, nhũ hoa của chị em thay vì hồng hào, tươi tắn và thon gọn như thời con gái sẽ trở nên thâm sần, xù xì. Cặp nhũ hoa được đánh giá đẹp phải tươi hồng, có da mềm mịn không bị sần sùi, kích thước đầu nhũ hoa không quá to, cũng không bị thụt sâu vào trong. Cải thiện màu sắc nhũ hoa sẽ giúp chị em tự tin hơn hẳn để nắm giữ hạnh phúc gia đình.

Làm hồng nhũ hoa bằng dầu dừa

Chị em không còn quá xa lạ với dầu dừa được sử dụng để chăm sóc da hàng ngày. Đây được coi là nguyên liệu tự nhiên an toàn, lành tính với da lại dồi dào dưỡng chất nên nuôi dưỡng, cải thiện và bảo vệ da rất tốt. Bản thân dầu dừa cũng đủ tác dụng để chăm sóc da. Đầu tiên, bạn cần làm sạch vùng đầu nhũ hoa. Nên thực hiện trong lúc tắm vừa tiết kiệm thời gian lại sạch sẽ hơn. Thoa dầu dừa lên 2 đầu nhũ hoa và mát xa nhẹ nhàng. Bạn nên mát xa từ 10 đến 15 phút để các dưỡng chất thẩm thấu nhanh hơn. Sau khi mát xa xong, chỉ cần làm sạch lại vùng da nhũ hoa bằng nước là được.

Dầu dừa có tác dụng cải thiện mọi vùng da

Nếu bạn muốn có hiệu quả mạnh mẽ hơn, hãy kết hợp dầu dừa cùng với các loại nguyên liệu tự nhiên khác để làm hồng nhũ hoa:

+ 1 thìa cà phê dầu dừa và 1 thìa cà phê nước cốt chanh

+ 1 thìa cà phê dầu dừa và 1 thìa bia

+ 1 thìa cà phê dầu dừa và 1 thìa bột yến mạch

+ 1 thìa cà phê dầu dừa và lòng trắng trứng

Lưu ý khi sử dụng dầu dừa làm hồng nhũ hoa

Nhu cầu chăm sóc da, chăm sóc tóc bằng dầu dừa của chị em ngày càng nhiều. Chính vì vậy, dầu dừa cũng được bán tràn lan trên thị trường. Dầu dừa nếu không được làm cẩn thận, an toàn sẽ chứa tạp chất khiến da bị dị ứng, ảnh hưởng khi thoa lên. Tốt hơn hết, bạn nên bỏ thời gian để tự làm dầu dừa. Chỉ cần dành 1 buổi sáng cuối tuần, bạn có thể làm ra lượng dầu dừa đủ dùng trong 1 năm rồi đấy.

Cần sự kiên trì khi chăm sóc nhũ hoa bằng dầu dừa

Dưỡng da nói chung, chăm sóc nhũ hoa nói riêng bằng dầu dừa không có tác dụng nhanh chóng như bạn đi thẩm mỹ viện nhưng lại an toàn. Đa phần chị em chăm sóc nhũ hoa với dầu dừa đều không thành công, không phải dầu dừa không tốt mà chị em không đủ kiên trì. Tùy tình trạng nhũ hoa, thời gian có hiệu quả sẽ khác nhau. Bạn cần kiên trì từ vài tháng đến cả năm trời mới thấy làm hồng nhũ hoa bằng dầu dừa có hiệu quả.

Được đăng vào

Viết bình luận