Mặt nạ Gel mang nước, tinh chất vàng

Còn hàng

2.000.000₫

Tổng quan


Mỹ phẩm làm trắng – theo chứng nhận của KFDA

Phù hợp với: mọi loại da

Mô tả:

Tác dụng làm mờ nếp nhăn, dinh dưỡng, làm ẩm, tăng tính đàn hồi, làm mát tức thì. Các tinh chất thiên nhiên được hấp thụ hoàn toàn vào trong da, vì thế nó cung cấp không chỉ độ ẩm và sự mềm dẻo mà còn cả sự tươi mới và trắng sáng. Đặc biệt, Niacinamide giúp cải thiện, làm sáng màu da, và nâng cơ mặt.

Cách dùng:

  1. Sau khi rửa mặt, lấy mặt nạ ra cẩn thận với tay sạch. Mặt nạ gel nằm ở giữa 2 miếng phim trong suốt.
  2. Mở mặt nạ gel đã được chia thành mặt nạ trên và mặt nạ dưới. Lấy nó ra khỏi miếng phim trắng. Đặt những mặt nạ đó lên phía trên và phía dưới khuôn mặt.
  3. Soi gương để đặt mặt nạ đúng chỗ trên khuôn mặt.
  4. Mát xa khoảng hơn 30 phút rồi gỡ ra khi nó đã được hấp thụ và mỏng hơn lúc đầu.

Lời khuyên

- Sau khi rửa mặt, thoa dung dịch cân bằng da lên mặt trước khi đắp mặt nạ lên.

- Để có kết quả tốt hơn, sử dụng serum trước khi đắp mặt nạ.

- Để những mặt nạ chưa mở trong tủ lạnh, nó sẽ cho hiệu quả tốt hơn.

Thành phần & công dụng:

- Acid hyaluronic với phân tử lượng nhỏ và lực đẩy liên tục từ màng gel nên có khả năng thẩm thấu sâu vào da, đồng thời tạo lực hút các thành phần hoạt tính khác vào trong để tạo tác dụng cộng lên da. Acid hyaluronic bơm đầy biểu mô, giúp da căng mọng, đầy đặn.

- Chiết xuất lô hội và chiết xuất tảo biển làm dịu và giữ ẩm cho làn da, chiết xuất hoa hồng và lá trà xanh chống oxy hóa mạnh mẽ, đảo ngược tác dụng hủy hoại của các gốc tự do hay các yếu tố gây hại từ môi trường.

- Niacinamide và bột ngọc trai giúp làm trắng hiệu quả và an toàn, ức chế phóng thích sắc tố melanin lên bề mặt da.

- Collagen và tinh chất vàng (1000ppm) giúp kích thích và cung cấp nguyên liệu tăng sinh collagen, nâng cơ và trẻ hóa da.

- Mặt nạ dạng gel sẽ giúp các thành phần hoạt chất được đẩy sâu vào trong da hơn so với việc thoa ngoài da thông thường, nên sẽ nâng cao hiệu quả điều trị của các thành phần hoạt tính lên 4-5 lần