Mặt nạ phục hồi cấp tốc tinh chất phôi thai

Còn hàng

440.000₫

Tổng quan


Nổi trội: KHÔNG  chất nhuộm màu, KHÔNG hương liệu, KHÔNG paraben

Phù hợp với: mọi loại da, đặc biệt là những loại da tổn thương, da hư hại bởi tia UV, da cần hồi phục nhanh chóng sau các liệu trình điều trị.

Mô tả:

Mặt nạ miếng với cấu trúc cellulose thực vật mang nồng độ đậm đặc của các hoạt chất đặc trị như phôi thai thực vật và các chiết xuất thiên nhiên nhanh chóng làm dịu da một cách hiệu quả, bổ sung độ ẩm cho làn da, giúp đẩy nhanh tốc độ hồi phục và hiệu quả điều trị của các hoạt chất sinh học

Cách dùng: Sau khi rửa sạch mặt hoặc sau khi thoa serum/ kem , đắp mặt nạ phủ đều lên da trong khoảng 15 – 30 phút. Sau đó gỡ mặt nạ ra và vỗ nhẹ cho tinh chất thẩm thấu vào da. Không rửa lại với nước sau khi đắp mặt nạ. Có thể được sử dụng hàng ngày như một qui trình chăm sóc da thường xuyên.

Thành phần chính & công dụng:

- Prôtêin bắp thủy phân: chiếm hàm lượng 1% trong sản phẩm, giúp cung cấp các loại acid amin thiết yếu và không thiết yếu, tạo môi trường thuận lợi nhất cho sự xây dựng và tái tạo làn da.

- Chiết xuất phôi thai thực vật (1%) thúc đẩy quá trình tăng sinh của tế bào da, giúp da nhanh chóng phục hồi các tổn thương và phát triển đúng mức để chống lại sự lão hóa hay các sự hủy hoại nội sinh và/hoặc ngoại sinh.

- Chiết xuất rễ cam thảo chứa thành phần kháng viêm tự nhiên cùng với allantoin, giúp chống dị ứng và làm dịu da nhanh chóng, đồng thời cũng đã được chứng minh là có khả năng làm trắng da một cách hiệu quả và an toàn.

- Chiết xuất Coptis Japonica, một loại cây thảo mộc ở Nhật Bản, từ lâu đã được sử dụng như một phương thuốc chữa sạm nám da vô cùng hiệu quả. Nay được ứng dụng trong mặt nạ phôi thai để ngăn chặn việc hình thành sắc tố và làm trắng da, đồng thời làm dịu và chữa lành các tổn thương do tia UV, ngăn ngừa ung thư da hiệu quả.

- Chiết xuất rễ Đan Sâm, quả Ngũ Vị Tử, Ngũ Bội Tử: là những thành phần thiên nhiên giúp củng cố và tăng cường sức khỏe làn da, đồng thời nhanh chóng làm dịu da và chống dị ứng.

Hạn sử dụng:  24 tháng