Mesoestetic - Bộ sản phẩm điều và ngăn ngừa lão hóa da toàn diện cấp độ DNA

Còn hàng

13.440.000₫

Tổng quan


RADIANCE DNA / GIẢI PHÁP CHỐNG LÃO HOÁ TOÀN DIỆN

DNA là một mật mã chứa đựng tất cả các thông tin cần thiết cho tế bào của chúng ta để phát triển một cách khoẻ mạnh. Trong một trạng thái tối ưu, các tế bào duy trì sự cân bằng hoàn hảo giữa các giai đoạn hoạt động và phục hồi, và điều này làm cho chúng có thể hoàn toàn bình phục từ sự tác động của các yếu tố bên ngoài và duy trì các chức năng chuyển hoá của chúng ở trạng thái hoàn hảo nhất. Tuy nhiên với tiến trình lão hoá, oxi hoá do căng thẳng và ảnh hưởng xấu từ môi trường sống các cơ chế và chức năng của da ở bên trong trở nên yếu dần đi, phá huỷ DNA và làm mất đi sự cân bằng biểu hiện các các gien chủ yếu chống lại tiến trỉnh lão hoá.

Mesoestetic đã nghiên cứu thành công chuỗi sản phẩm radiance DNA, một liệu trình chống lão hoá toàn diện có chứa recovery complex là một phức hợp cải tiến có tác dụng làm phục hồi làn da, đây là một kết hợp độc đáo của các thành phần hoạt chất được chọn lựa để mang lại các đặc tính chống oxi hoá, bảo vệ và phục hồi các DNA của tế bào. Kỹ thuật độc quyền này được dựa trên sự phóng thích các vector sinh học chuyên biệt có khả năng vận chuyển và phóng thích các phức hợp “không thay đổi” của các thành phần hoạt chất đến các tế bào, đảm bảo mang lại hiệu quả điều trị chưa có sản phẩm nào có thể so sánh bằng.

DÒNG CHUYÊN NGHIỆP:

Radiance DNA professional treatment
Một tiến trình điều trị chuyên nghiệp hiệu quả cho vùng mặt và vùng cổ được thiết kế một cách chuyên biệt để bảo vệ và sữa chữa một cách hiệu quả tính nguyên vẹn của DNA, với sự kích hoạt các chức năng quan trọng của da.

 
 

ĐIỀU TRỊ DUY TRÌ TẠI NHÀ

 

Radiance DNA intensive cream

Kem chống lão hóa toàn diện chuyên biệt để tái hoạt chức năng sống của làn da, tăng cường tính năng bảo vệ màng tế bào. Kem radiance DNA intensive  cream chứa thành phần phức hợp phục hồi độc quyền từ hãng mesoestetic : meso recovery complex kích thích các nguyên bào sợi sản sinh collagen và acid hyaluronic và giúp da chống lại các stress oxy hóa. Mang lại làn da sáng và rạng rỡ hơn, phục hồi độ đàn hồi và săn chắc da, giảm dần các vết nhăn.

Các thành phần khác :
SPF 15

Cấu trúc phospholipid dạng phiến mỏng : cấu tạo nên 1 màng chắn mỏng trên bề mặt da chống tình trạng mất nước qua da. Acid hyaluronic : dưỡng ẩm cao, thành phần cấu trúc căn bản của da

Cách sử dụng : thoa đều trên mặt, cổ và các đường ở cổ vào buổi sáng, như bước thứ 2 trong điều trị thẩm mỹ chống lão hóa da chuyên biệt tại trung tâm thẩm mỹ, sau khi sử dụng sản phẩm radiance DNA thiết yếu, giúp gương mặt thon gọn và giảm độ sâu các rãnh mũi má, rãnh quanh miệng và vết nhăn trán vùng gian mày.

Radiance DNA night cream

Kem phục hồi da dành cho ban đêm // Thúc đẩy tiến trình đổi mới tế bào Kem dùng cho ban đêm radiance DNA night cream dựa trên tiến trình thư giãn tự nhiên của da để điều chỉnh lại quá trình chuyển hóa tế bào và tác động vào các gen chịu trách nhiệm chính trong hoạt động đổi mới tế bào da trong suốt thời gian chúng ta ngủ. Sự kết hợp độc nhất giữa phức hợp phục hồi da từ mesoestetic [meso]recovery complex® và chronogen cho phép tái cân bằng hoạt động và quá trình thư giãn, sửa chữa các DNA bị tổn hại cả ngày đêm, ngoài ra mang lại hiệu quả chuẩn bị da cho các hoạt động mới. Khi thức dậy, làn da trông như vừa được nghỉ ngơi sau 1 thời gian dài, sáng mịn hơn và các nếp nhăn cũng như rãnh nhăn mờ dần.
Cách sử dụng: Thoa đều trên vùng mặt, cổ và các đường ở cổ vào ban đêm, như bước 2 trong tiến trình điều trị thẩm mỹ chống lão hóa, sau khi sử dụng radiance DNA essence, thực hiện động tác căng da từ vùng giữa mặt và 2 bên

 

Radiance DNA eye contour

Radiance DNA eye contour được thiết kế một cách chuyên biệt cho phục hồi toàn bộ làn da xung quanh mắt, vì vậy đạt được hiệu quả bộ ba chống lại vết nhăn, quầng thâm và túi mỡ mắt, mang lại hiệu quả nâng và săn chắc da lâu dài, hiệu quả căng da và làm giảm rõ rệt các vết nhăn sâu.

 

Radiance DNA essence

Serum tái tạo da hàm lượng cao với thành phần công thức có hiệu quả tái tạo da ở mức độ sâu, đảm bảo sự liên kết và hiệu quả trẻ hoá da mạnh mẽ của tế bào. Làm tăng sản sinh collagen và cũng cố ma trận bên ngoài tế bào, do đó phục hồi mối nối giữa thượng bì và biểu bì, phục hồi các đường nét trẻ trung của gương mặt.

 

Radiance DNA elixir

Giúp tái sinh làn da, bổ sung chất dinh dưỡng và có tính chống oxi hoá cao, công thức có tác dụng kích hoạt sự chuyển hoá của tế bào ở lớp biểu bì và chống lại sự lão hoá. Góp phần làm chậm tình trạng nhão da và sự hình thành các vết nhăn, cải thiện đáng kể tình trạng và cấu trúc da.

Sản phẩm bán chạy

Sale
Sale
Sale
790.000₫ 1.050.000₫
Sale