Mesoestetic X.prof 011 - Cafeine / Phân giải mỡ, huy động và chuyển hóa các gốc tự do

Còn hàng

2.610.000₫

Tổng quan

X.prof 011 - Cafeine / Phân giải mỡ, huy động và chuyển hóa các gốc tự do Thuộc tính của Caffeine: Caffeine là một sunstance hóa học của các nhóm alkolids thực


X.prof 011 - Cafeine / Phân giải mỡ, huy động và chuyển hóa các gốc tự do

Thuộc tính của Caffeine: Caffeine là một sunstance hóa học của các nhóm alkolids thực vật. Nó thuộc về gia đình của các căn cứ xantic mà tất cả đều có một hạt nhân perunic. Nó là một dẫn xuất của trimethylexanthine với một khối lượng phân tử 194,2.

Caffeine can thiệp vào quá trình phân giải lipid, ức chế phosphodiestrasa, một loại enzyme chịu trách nhiệm về sự xuống cấp của AMP ciclic, kích thích trigliceridolipase của adiposites, giảm overcharges, huy động chất béo thông qua sự thoái hóa enzyme của triglicerides. Các caffeine cũng kích thích mobilzation và chuyển hoá của các axit béo tự do.

Chỉ định: Cellulite, mỡ của vùng,

Cùng với tính chất lipolytic của nó, hấp thụ cao và nhanh chóng của nó thông qua quản trị qua da cải thiện kết quả của phương pháp điều trị mà không gây tác dụng toàn thân.

Chế độ sử dụng : Áp dụng một ống thuốc hàng tháng cho 6 phiên và sau đó một mỗi tháng như một theo dõi điều trị.Đó là khuyến cáo để áp dụng phương pháp giảm caffeine gel cơ thể điêu khắc gel đồng thời.

Trình bày:
100 ống hộp của 2 ml mỗi

Thành phần:
Caffeine 20%

Sản phẩm bán chạy

Sale
Sale
Sale
790.000₫ 1.050.000₫
Sale