Mesoestetic X.prof 014 - Organic silicon 1% / Điều hòa chuyển hóa tế bào, thúc đẩy kích thích nguyên sợi bào,

Còn hàng

2.655.000₫

Tổng quan


X.prof 014 - Organic silicon 1% / Điều hòa chuyển hóa tế bào, thúc đẩy kích thích nguyên sợi bào, tổng hợp collagen, tăng tính đàn hồi cho da

Thuộc tính của Silicon hữu cơ: Các silanoles là những thành phần silicon hữu cơ tan trong nước và hoạt tính sinh học. Họ sản xuất một hành động intraadipocitary của AMP-c, kích thích sự hoạt hóa của lipolysis và thủy phân triglyceride mà không làm ảnh hưởng đến sự trao đổi chất của tế bào.Silicon hữu cơ là một yếu tố cấu trúc của các mô liên kết đó là hiện nay ở các đại phân tử như elastin, collagen, proteoglycan và glycoprotein cấu trúc, sử dụng với electromesotherapy nó tạo điều kiện kích thích các nguyên bào sợi, do đó tăng sinh tổng hợp các sợi collagen và đàn hồi, tạo điều kiện cho sự tái sinh của tế bào epidermic và dermic, nó cũng dừng glycosilation phi enzyme của các protein trên mô nối tiếp như ti là một bảo vệ hiệu quả trao đổi chất do đó tránh được sự suy thoái của nó.

Chỉ định: . Lão hóa, tái sinh, vết rạn da, cellulite
Nó cũng có một hành động lipolytic quan trọng, không chỉ đối với hành động của mình ở cấp adipositary mà là cao hơn bảy lần so với các lipolytics khác, mà còn vì nó tái tạo các yếu tố fibrilar và cải thiện xuất hiện của da vỏ cam.

Chế độ sử dụng : Tái sinh, 1 ống mỗi 15 ngày đối với 4 phiên và sau đó mỗi tháng một lần để bảo trì. Trong bệnh lý thẩm mỹ khác 1 ống mỗi tuần trong sáu phiên sau đó mỗi tháng một lần để bảo trì.

Trình bày:
100 ống hộp 5 ml mỗi

Thành phần:
hữu Silicon 0,5%
Organix Silicon 1%

Sản phẩm bán chạy

Sale
Sale
Sale
790.000₫ 1.050.000₫
Sale