MIBITI PRUDEN BỘ SẢN PHẨM ĐIỀU TRỊ NÁM

Còn hàng

14.200.000₫

Tổng quan


QUY TRÌNH THAY DA ĐIỀU TRỊ NÁM

CƠ CHẾ: Liệu trình thay da sinh học sẽ loại đi các sắc tố melanin sẵn có trên bề mặt da, giúp loại đi vết nám hiện tại đồng thời kem dưỡng tại nhà sẽ ức chế sự sản sinh các sắc tố mới từ bên trong theo nhiều cơ chế (ức chế men tyrosinase, ngăn cản sự giải phóng melanin ra khỏi các tế bào sắc tố,…) từ đó loại đi hoàn toàn tác nhân gây nên tình trạng nám da, mang lại kết quả điều trị tuyệt vời.

 

CHỈ ĐỊNH:

- Các tình trạng nám mảng, đậm. - Các trường hợp tăng sắc tố diện rộng trên mặt do tổn thương lớn. Chú ý: các trường hợp đỏ da là chống chỉ định. Các trường hợp nám đốm chân sâu hay nám mảng rất mờ thì không thực hiện quy trình này vì sẽ làm tình trạng tồi tệ hơn.

 

CÁC SẢN PHẨM DÙNG TRONG QUY TRÌNH

Bước 1Mibiti Prudente Urgent Peel Prep M1 (Dung dịch cân bằng và phân giải sắc tố) Công dụng: loại bỏ dầu nhờn và tế bào chết trên da, tạo điều kiện thuận lợi cho các bước tiếp theo trong liệu trình. Bên cạnh đó, sản phẩm còn giúp cân bằng pH da, tạo một môi trường đệm cho các acid xâm lấn theo sau, đồng thời đóng vai trò là một acid trung gian giúp cho da quen với việc giảm dần pH.

 

Bước 2Mibiti Prudente Active Peel M2 (Dung dịch thay da loại trừ và ức chế sản sinh sắc tố) Công dụng: chứa nồng độ cao các chất ức chế men tyrosinase giúp ngăn chặn sự sản sinh sắc tố melanin mới, đồng thời các thành phần acid hữu cơ sẽ bóc tách và phân giải lượng hoàn toàn sắc tố hiện có trên bề mặt vùng da nám cần điều trị, mang lại hiệu quả toàn diện.

 

Bước 3Mibiti Prudente Neutralizer M3 (Dung dịch trung hòa nhanh) Công dụng: trung hòa các acid làm dừng lại quá trình thay da, đồng thời giúp làm dịu và phục hồi làn da. SẢN PHẨM SỬ DỤNG SAU LIỆU TRÌNH Tùy chọn Mibiti Prudente Nuwhite H4, H6 hoặc M1, chú ý chỉ thoa kem ngay tại vùng da nám. (xem mục hướng dẫn sử dụng kem ngay sau quy trình các bước chi tiết)

KẾT QUẢ

- Các vết nám được cải thiện một cách rõ rệt sau 2 - 3 quy trình, mỗi lần thực hiện cách nhau khoảng 3 - 4 tuần.

- Các loại kem H4, H6 hoặc M1 vẫn có thể được dùng đơn độc để điều trị ngay tại vị trí các vết nám 1 lần/ngày hoặc 2 lần / ngày mà không cần thực hiện quy trình thay da.

Chú ý: các trường hợp nám trên nền da mỏng đỏ, lộ gân máu, nhạy cảm thì phải nuôi dưỡng, hồi phục da trước khi thực hiện quy trình hoặc không peel mà chỉ bôi kem đơn thuần (Nuwhite Whitening hoặc H4).


CHĂM SÓC DA SAU TRỊ LIỆU

- Sau liệu trình thay da trị liệu, da sẽ khô, đỏ và trở nên sậm màu hơn trong những ngày chưa bong tróc. Một số bệnh nhân có thể có triệu chứng căng, sưng nhẹ hoặc ngứa ngáy là hết sức bình thường. - Hạn chế các hoạt động ra mồ hôi, không massage hay xông nóng trong thời gian hồi phục.

- Bệnh nhân cần tuân thủ sử dụng các loại kem dưỡng tại nhà phù hợp với vấn đề đang trị liệu. Đặc biệt kem chống nắng là chỉđịnh bắt buộc khi tiếp xúc với ánh nắng. - Lưu ý: tuyệt đối không tự ý dùng tay kéo các mảnh da khô trên bề mặt da mà phải để chúng bong tróc một cách tự nhiên, trong trường hợp chúng tróc ra thành các mảnh dài gây khó chịu thì có thể dùng kéo để cắt rời các phần đó.