MIBITI PRUDENTE Moisture Balance Gel / Gel rượu vang cân bằng da

Còn hàng

2.750.000₫

Moisture Balance Gel / Gel rượu vang cân bằng da

Được thiết kế công thức một cách vô cùng độc đáo. Moisture Balance Gel là sản phẩm chống oxy hóa từ rượu và dịch chiết các loại quả mọng giúp bảo vệ, tái tạo mạnh mẽ và cung cấp một lượng ẩm lớn cho làn da

CHIẾT XUẤT QUẢ VIỆT QUẤT: chứa hàm lượng chất chống oxy hóa cao hơn cả trà xanh, và các vitamin như: vitamin A, vitamin C, vitamin E, giúp dưỡng ẩm và tái tạo, phục hồi làn da hư tổn, lão hóa. Thành phần anthocyanidin chứa trong việt quất có khả năng chống nắng tự nhiên cho da, hạn chế tác hại của UVA và UVB.

CHIẾT XUẤT DÂU TÂY: có khả năng bảo vệ da khỏi tác hại tia UVA, làm giảm những tổn thương trong cấu trúc di truyền DNA của da và phục hồi những tổn thương có sẵn, dịch chiết còn có tác dụng tăng cường tính hoạt động của nguyên bào sợi, kích thích sản sinh collagen, hữu hiệu trong điều trị tình trạng nhăn da.

CHIẾT XUẤT ACAI BERRY: quả acai được mệnh danh là một siêu thực phẩm do chứa hàm lượng chất chống oxy hóa và các vitamin A, vitamin C, vitamin E cực cao. Khả năng chống oxy hóa được đánh giá gấp 33 lần so với dịch chiết quả nho. Vì thế, thành phần có khả năng tái tạo da và phòng ngừa ung thư do do các tác nhân oxy hóa nội sinh và ngoại sinh.

DỊCH CHIẾT QUẢ NAM VIỆT QUẤT: là một dung dịch cân bằng da lý tưởng, giúp làn da duy trì pH sinh lý, ức chế sự phát triển của các loại vi khuẩn có hại trên da. Cranberry chứa hàm lượng vitamin C dồi dào, có tác dụng tăng cường tổng hợp collagen. Ngoài ra, dịch chiết có khả năng duy trì độ ẩm tối ưu cho da, ngăn ngừa sự hình thành các nếp nhăn mới.

Sản phẩm bán chạy

Sale
Sale
Sale
790.000₫ 1.050.000₫
Sale