MIBITI PRUDENTE NUWHITE H4 / Kem trị nám

Còn hàng

849.000₫ 900.000₫

Tổng quan

MIBITI PRUDENTE NUWHITE H4 / Kem trị nám Công dụng Thúc đẩy quá trình thay mới làn da, loại bỏ các sắc tố sẵn có trên da cũng như ức chế sự sản sinh các sắc


MIBITI PRUDENTE NUWHITE H4 / Kem trị nám

Công dụng

Thúc đẩy quá trình thay mới làn da, loại bỏ các sắc tố sẵn có trên da cũng như ức chế sự sản sinh các sắc tố mới. Điều trị và cải thiện các tình trạng nám.

 

Thành phần chính và công dụng

VITAMIN C 20%: vitamin C là một thành phần trẻ hóa da, chống lão hóa được thế giới công nhận nhờ khả năng kích thích sản sinh collagen và làm trắng da qua cơ chế kìm hãm sản sinh sắc tố.

ALPHA ARBUTIN VI NANG HÓA

3%: là hoạt chất có tác dụng làm trắng hữu hiệu và an toàn được công nhận bởi giới chuyên môn trên toàn thế giới. Arbutin ức chế sự hình thành sắc tố thông qua cơ chế ức chế men tyrosinase - một enzyme vô cùng quan trọng trong quá trình tổng hợp sắc tố melanin, qua đó giúp làm trắng hiệu quả. Được điều chế dưới dạng vi nang ở nồng độ 3%, phân tử Arbutin có cấu trúc siêu nhỏ sẽ thấm sâu vào các cấu trúc bên trong da để phát huy tối đa hiệu quả làm trắng của mình.

PHENYL ETHYL RESORCINOL 1%:

một chất chống oxy hóa tổng hợp mà một phần của nó bắt nguồn từ vỏ thông, có hiệu quả làm trắng da đáng tin cậy thông qua việc can thiệp vào quá trình sản sinh sắc tố của làn da.

NIACINAMID 5%: làm trắng da thông qua khả năng làm giảm số lượng các melanosome, là các túi chuyên chở sắc tố da từ nơi chúng được tạo thành đến các tế bào da bên ngoài để thực hiện chức năng do đó dù cho sắc tố được sản sinh nhiều thì chúng cũng không đươc vận chuyển đến các tế bào da. Làn da từ đó được làm trắng một cách hiệu quả.

ACID KOJIC 1%:

giúp làm sáng da, loại bỏ những đốm nâu và tàn nhang bằng cách ngăn chặn enzyme đóng vai trò trong việc sản xuất các hắc sắc tố melanin, ức chế sự hình thành sắc tố da, phòng ngừa sự xuất hiện của nám ngay từ bên trong. Bên cạnh đó còn có tác dụng giúp làn tăng đáng kể thực bào của bạch cầu đa nhân trung tính giúp cho việc loại bỏ những sắc tố gây nám tốt hơn.

Cách dùng Thoa một lượng vừa đủ sản phẩm lên vùng da điều trị 1 - 2 lần / ngày sau khi rửa sạch và cân bằng da, hoặc theo hướng dẫn của chuyên viên.

GIÁ CHI TIẾT SẢN PHẨM

MIBITI PRUDENTE NUWHITE H4 30ml: 4.200.000

MIBITI PRUDENTE NUWHITE H4 5ml: 900.000

MIBITI PRUDENTE NUWHITE H4 15ml: 2.500.000

 

Sản phẩm bán chạy

Sale
Sale
Sale
790.000₫ 1.050.000₫
Sale