MIBITI PRUDENTE NUWHITE M1 /Kem trị thâm, nám M1

Còn hàng

1.190.000₫ 1.200.000₫

MIBITI PRUDENTE NUWHITE M1 /Kem trị thâm, nám M1

Chi tiết sản phẩm:

Kem trị nám khẩn cấp M1 05ml: 1.200.000 VNĐ
Kem trị nám khẩn cấp M1 15ml: 3.400.000 VNĐ
Kem trị nám khẩn cấp M1 30ml: 6.200.000 VNĐ

 

Công dụng Thúc đẩy quá trình thay mới làn da, loại bỏ các sắc tố sẵn có trên da cũng như ức chế một cách hoàn toàn sự sản sinh các sắc tố mới. Điều trị khẩn cấp các tình trạng nám nặng.

Cách dùng Thoa một lượng vừa đủ sản phẩm lên vùng da điều trị 1 - 2 lần / ngày sau khi rửa sạch và cân bằng da, hoặc theo hướng dẫn của chuyên viên.

Thành phần chính và công dụng

VITAMIN C 25%: can thiệp vào quá trình hình thành sắc tố da, đồng thời vitamin C là một chất chống oxy hóa rất mạnh nên ngăn cản quá trình oxy hóa khử để tạo thành sắc tố cũng như ngăn chặn các gốc tự do phá hủy làn da, gây lão hóa làn da. Bên cạnh đó, vitamin C còn có khả năng loại trừ các sắc tố đang tồn tại trong làn da. Với nồng độ 25%, các vết nám sẽ được nhanh chóng loại trừ một cách triệt để, an toàn và hiệu quả.

HYDROXYQUINON 2%: một hoạt chất làm trắng da được sử dụng rộng rãi trên thế giới nhờ vào khả năng ức chế men tyrosinase, một loại men có vai trò quan trọng trong quá trình sản sinh sắc tố da melanin. Tính an toàn và hiệu quả của hydroxyquinon đã được nhiều nghiên cứu lâm sàng chứng nhận.

ALPHA ARBUTIN 5%: có khả năng ức chế sự hình thành sắc tố thông qua cơ chế ức chế men tyrosinase - một enzyme vô cùng quan trọng trong quá trình tổng hợp sắc tố melanin, từ đó mang lại tác dụng làm trắng an toàn và vô cùng hiệu quả. Ngoài ra còn cho tác dụng kéo dài do cơ thể phải thủy phân dần liên kết glycoside trong phân tử Arbutin.

NIACINAMID 5%: kết hợp với các thành phần làm trắng khác mang lại hiệu quả làm trắng toàn diện thông qua cơ chế làm giảm số lượng các melanosome, là các túi chuyên chở sắc tố da từ nơi chúng được tạo thành đến các tế bào da bên ngoài để thực hiện chức năng do đó dù cho sắc tố được sản sinh nhiều thì chúng cũng không đươc vận chuyển đến các tế bào da. Kết quả là sắc tố da melanin sẽ bị ức chế ở cả giai đoạn tổng hợp lẫn vận chuyển, da được làm trắng một cách toàn diện.

PHENYL ETHYL RESORCINOL 3%: một chất chống oxy hóa tổng hợp mà một phần của nó bắt nguồn từ vỏ thông, có hiệu quả làm trắng da đáng tin cậy thông qua việc can thiệp vào quá trình sản sinh sắc tố của làn da. Được điều chế ở nồng độ 3%, acid kojic sẽ tạo tác dụng cộng gộp mạnh mẽ với các thành phần khác mang lại hiệu quả làm trắng tuyệt vời cho làn da của bạn.

Sản phẩm bán chạy

Sale
Sale
Sale
790.000₫ 1.050.000₫
Sale