Mibiti Prudente Reju – Peel L20 / Dung dịch trẻ hóa da, làm trắng

Còn hàng

2.500.000₫

Tổng quan


Mibiti Prudente Reju – Peel/ Dung dịch trẻ hóa da, làm trắng

Peel da bằng acid lactic được thiết kế để làm sáng da và ức chế quá trình tổng hợp melanin, loại bỏ tế bào chết cũng như sắc tố melanin đã tồn tại sản sinh trên da. Thành phần chiết suất từ thiên nhiên licore và mulberry có tác dụng nuôi dưỡng và làm trắng da toàn diện

ARBUTIN: có khả năng ức chế sự hình thành sắc tố thông qua cơ chế ức chế men tyrosinase - một enzyme vô cùng quan trọng trong quá trình tổng hợp sắc tố melanin, từ đó mang lại tác dụng làm trắng an toàn và vô cùng hiệu quả. Ngoài ra, hoạt chất còn có tác dụng kéo dài do cơ chế thủy phân dần liên kết glycoside trong phân tử arbutin.  LACTIC ACID: một loại acid hữu cơ có trong sữa chua, giúp làm thay mới nhẹ nhàng làn da, loại đi các tế bào chết và bụi bẩn đồng thời ngăn ngừa sự xâm nhập và kiềm chế hoạt động của một số loại vi khuẩn có hại. Ngoài ra acid lactic còn có tác dụng giữ ẩm và trẻ hóa làn da.

CHIẾT XUẤT CÚC LA MÃ: có tác dụng làm dịu da nhanh chóng, giữ ẩm và chống lại sự mất nước xuyên biểu bì của da, tạo điều kiện tối ưu cho sự phục hồi và tái tạo của làn da.

DEXPANTHENOL: có khả năng khả giữ ẩm cao, làm dịu, tái tạo da và phục hồi các hư tổn của làn da. Hoạt chất tuyệt đối an toàn với da.  CHIẾT XUẤT CAM THẢO: chứa glabridin, một hoạt chất làm trắng da vô cùng hiệu quả. Glabridin can thiệp vào quá trình sản sinh sắc tố thông qua việc ức chế men tyrosinase, ngăn cản quá trình tổng hợp melanin.

CHIẾT XUẤT DÂU TẰM: là dịch chiết giàu arbutin tự nhiên, phối hợp tăng cường khả năng ức chế sản sinh sắc tố của các thành phần khác thông qua cơ chế men tyrosinase.

KOJIC ACID: hợp chất tự nhiên có nguồn gốc từ nấm và quá trình lên men gạo, tham gia vào quá trình xâm lấn trong liệu trình thay da đồng thời còn có khả năng làm trắng do có khả năng ức chế sản sinh sắc tố.

COENZYME Q10: có tác dụng chống oxy hóa hiệu quả, trung hòa tác hại của gốc tự do gây ra bởi UVA, UVB của ánh nắng mặt trời. Hoạt chất giúp ích trong lưu thông máu, kích thích hệ thống miễn dịch, làm tăng oxy mô và chống lão hóa hiệu quả.

Sản phẩm bán chạy

Sale
Sale
Sale
790.000₫ 1.050.000₫
Sale