Những sai lầm khi sử dụng mặt nạ dưỡng da của phymongshe

Phymongshe – thương hiệu mỹ phẩm đến từ xứ sở kim chi tuy mới đến với thị trường Việt Nam nhưng đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực, cũng như sự tin tưởng của khách hàng. Một trong những dòng sản phẩm chăm sóc da của phymongshe được yêu thích nhất chính là mặt nạ. Tuy nhiên, hiệu quả sử dụng sản phẩm sẽ không tốt nếu như bạn mắc phải những sai lầm dưới đây.

Lựa chọn sản phẩm thích hợp với làn da

Lựa chọn loại mặt nạ không phù hợp với da của mình

Các sản phẩm mặt nạ dưỡng da của phymongshe vô cùng đa dạng về cả thành phần, công dụng và đương nhiên bạn cần lựa chọn sản phẩm phù hợp với làn da của mình. Ví dụ, nếu bạn có làn da dầu, bạn không nên dùng Water Blossom Windy Mask bởi đây là sản phẩm dưỡng ẩm chuyên sâu của phymongshe. Nếu bạn da dầu bạn nên dùng sản phẩm Aromatic Deep Clean Mask ngoài tác dụng kiềm dầu, chăm sóc da còn hỗ trợ điều trị mụn cho da dầu nữa. Bạn không hiểu làn da của mình cần gì, sử dụng mặt nạ không phù hợp sẽ gây ảnh hưởng lớn tới làn da.

Không làm sạch da trước khi sử dụng mặt nạ

Muốn dưỡng da, chăm sóc da khỏe đẹp cần phải làm sạch da trước tiên. Một làn da sạch mới đảm bảo dưỡng chất từ mặt nạ thẩm thấu sâu vào bên trong. Vì vậy, trước khi đắp mặt nạ bạn cần tiến hành tẩy da chết, rửa sữa rửa mặt để lỗ chân lông thông thoáng. Thậm chí, bạn còn nên dùng toner giống như chất dẫn để đưa dưỡng chất từ mặt nạ vào sâu hơn bên trong. Nếu bạn đắp mặt nạ khi chưa làm sạch da khiến da bị bít tắc lỗ chân lông, hình thành mụn.

Luôn làm sạch da trước khi dùng mặt nạ

Đắp mặt nạ phymongshe quá nhiều hoặc quá ít

Cũng giống như các sản phẩm mặt nạ khác, mỗi tuần bạn nên sử dụng ở số lần phù hợp. Việc đắp mặt nạ phymongshe quá nhiều hay quá ít đều không tốt. Đắp mặt nạ quá nhiều sẽ khiến da bị mỏng, lại lãng phí mặt nạ vì da cũng không hấp thụ được hết dưỡng chất, gây nên tình trạng dư thừa dưỡng chất trên da. Đắp mặt nạ quá ít lại không đảm bảo hiệu quả chăm sóc da. Một tuần chỉ nên dùng mặt nạ từ 2 đến 3 lần là đủ.

Để mặt nạ trên da quá lâu

Đừng nghĩ rằng để mặt nạ trên da càng lâu càng tốt nhé, sẽ bị phản ứng ngược đấy. Thời gian lý tưởng để bạn sử dụng mặt nạ phymong she chỉ từ 15 phút đến 20 phút.

Chỉ nên đắp mặt nạ từ 15 – 20 phút

Sau khi dùng mặt nạ phymongshe lại sử dụng sữa rửa mặt

Đắp mặt nạ xong, bạn không nên dùng sữa rửa mặt. Bạn chỉ cần dùng sữa rửa mặt trước khi đắp mặt nạ là được rồi. Khi dùng sữa rửa mặt sẽ khiến các dưỡng chất còn lại trên da bị loại bỏ giảm hiệu quả, tác dụng của mặt nạ. Nếu bạn cảm thấy lớp dưỡng chất còn lại trên da quá nhiều, bị nhờn có thể dùng bông tẩy trang cùng chút nước hoa hồng lau bớt.

Quan trọng nhất, bạn phải sử dụng sản phẩm phymongshe chính hãng, không phải hàng giả nhái. Liên hệ số hotline 0982.997.526 - 0462.594.406 để được tư vấn và đặt mua sản phẩm chính hãng.

 

 

Được đăng vào

Viết bình luận