Siêu chất chống oxi hóa thiên nhiên Acai Berry

Còn hàng

880.000₫

Tổng quan


KHÔNG: Bột talc, chất diện hoạt sulfat, cồn, benzophenon, steroid, dầu khoáng, GMO, chất cồn gốc benzyl được tạo nên với phương pháp nhũ hóa dầu trong nước, tập chung vào việc cung cấp và duy trì độ ẩm tối ưu cho làn da.

Các chất chống oxy hóa từ lâu đã được biết đến như thành phần có tác dụng bảo vệ làn da khỏi sự hủy hoại của quá tình oxi hóa, từ đó ngăn chặn hiệu quả quá trình lão hóa của làn da. Quá trình oxy hóa là kẻ thù nguy hiểm nhất củ làn da, không chỉ gây lão hóa da mà còn làm tổn thương nghiêm trọng tới các chức năng cơ bản và cấu trúc của da. chính vì lẽ đó, các sản phẩm kem giữ ẩm cao cấp đều rất chú trọng việc chiết xuất các thành phần chống oxi hóa mạnh mẽ từ thiên nhiên

Kem hồi phục độ ẩm với chiết xuất Acai Berry của nhãn hàng Annagasspi chứa trên 68% chiết xuất từ loại quả Acai Berry với thành phần chống oxy hóa đạt hiệu quả cáo nhất trong số các loại hiệu quả hiện nay và được gọi là " Phép màu của rừng Amazon", giúp ngăn ngừa quá trình oxi hóa - nguyên nhân căn bản của sự mất độ ẩm, từ đó giúp tăng cường sức khỏe cơ bản của làn da. Hơn thế nữa, đây còn là sản phẩm tập trung vào việc bảo vệ thành phần nước và cung cấp độ ẩm tức thời bằng các thành phần giữ ẩm thiên nhiên và các men sinh học, tạo cảm giác nhẹ nhàng và thoải mái khi sử dụng. Đồng thời, loại kem này còn tạo nên lớp màng bảo vệ trên bề mặt da để chống lại hiện tượng mất nước xuyên biểu bì, giữ gìn và nâng cao sức khỏe tế bào da

Cách dùng:

Thoa một lượng vừa đủ lên da sau khi đã rửa sạch và cân bằng da. Sử dụng 2 lần/ngày(sáng, tối) hoặc trước khi tiếp xúc với môi trường máy lạnh hoặc bất cứ khi nào cảm thấy khô ráp.

Có thể sử dụng như mặt nạ ngủ để tăng cường hiệu quả dưỡng ẩm và trắng sáng: Thoa một lớp thật dày để tạo cảm giác thấm ướt thật nhiều trên bề mặt da và chờ đến khi da mặt thương đối khô thoáng rồi ngủ.