Sử dụng kem dưỡng da mesoestetic đúng cách

Kem dưỡng da mesoestetic một trong những sản phẩm của thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng đến từ Tây Ban Nha. Cũng như tất cả các sản phẩm chăm sóc da khác, bạn cần phải nắm được cách sử dụng đúng của kem dưỡng da mesoestetic tránh những tác hại xấu cho làn da, đem đến hiệu quả dưỡng da tốt nhất.

Kem dưỡng da thế hệ mới của mesoestetic

Thử kem dưỡng da mesoestetic trước khi sử dụng

Không phải ngẫu nhiên các dòng sản phẩm của thương hiệu mỹ phẩm mesoestetic lại được ưa chuộng đến như vậy và kem dưỡng da của thương hiệu này cũng không phải ngoại lệ. Ngoài chất lượng tốt, dưỡng da hiệu quả dòng sản phẩm này thực sự rất an toàn, thân thiện với làn da. Tuy nhiên không phải vì thế mà bạn chủ quan nhé. Mặc dù khá an toàn, thân thiện nhưng vẫn có những trường hợp ngoại lệ da quá nhạy cảm bị kích ứng với các thành phần có trong kem dưỡng da. Vì vậy, trước khi sử dụng cho da mặt, cần phải thử kem dưỡng da trên da mu bàn tay. Nếu để sau 60 phút da bạn không có phản ứng gì nhưa ngứa rát, có nghĩa rằng bạn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm này rồi.

Thoa kem dưỡng da đều với lượng vừa đủ

Chọn sản phẩm kem dưỡng da mesoestetic phù hợp

Chỉ riêng dòng sản phẩm kem dưỡng da, thương hiệu mesoestetic cũng cho ra rất nhiều sản phẩm khác nhau với công dụng khác nhau: có sản phẩm dùng ban đêm, có sản phẩm dùng ban ngày, có sản phẩm chống nắng, có sản phẩm chống lão hóa, có sản phẩm trị nám, tàn nhang… Vì vậy, bạn cần lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất. Cần có sản phẩm dùng cho ban ngày và ban đêm riêng bởi 2 thời điểm này hoạt động của làn da khác nhau và tác động của môi trường đến làn da cũng khác nhau.

Thực hiện các bước chăm sóc da cần thiết khác trước khi thoa kem dưỡng

Theo đúng quy trình chăm sóc da hiệu quả, bạn không thể trực tiếp chỉ sử dụng kem dưỡng da được. Mặc dù rất tốt cho da, nhưng nếu bạn chỉ sử dụng mỗi kem dưỡng da mesoestetic cũng không thể giúp làn da khỏe hơn, đẹp hơn. Vậy cần thực hiện những gì trước khi thoa kem dưỡng?

+ Làm sạch da mặt bằng cách tẩy trang, sữa rửa mặt và tẩy da chết. Các bước chăm sóc dưỡng da sẽ vô tác dụng nếu như da mặt của bạn không sạch sẽ, lỗ chân lông bị bít kín bởi bụi và bã nhờn.

+ Sử dụng toner: Theo đúng nguyên tắc dưỡng da cần sử dụng dưỡng da nhiều lớp mỏng khác nhau theo thứ tự từ lỏng đến đặc. Toner sẽ trở thành người mở đường để kem dưỡng da thẩm thấu tốt hơn.

Thoa kem dưỡng da cho cả phần cổ

Thoa kem dưỡng thật đều với lượng vừa phải

Không phải vì kem dưỡng da mesoestetic tốt nên bạn thoa càng nhiều càng tốt đâu nhé. Chỉ nên thoa 1 lượng vừa đủ là được rồi. Chấm đều kem lên 5 điểm gồm trán, 2 bên má, mũi và cằm sau đó tán thật đều tránh có khu vực da không được thoa kem làm da không được đều màu. Ngoài ra, bạn cũng nên thoa kem xuống cả phần cổ vì nếu da mặt bạn trắng như da cổ lại thua 1, 2 tone trông sẽ mất thẩm mỹ lắm đó.

Mỗi ngày, bạn nên sử dụng kem dưỡng da mesoestetic 2 lần vào sáng và tối để có làn da trẻ, khỏe và đẹp nhé!

Được đăng vào

Viết bình luận