TẠI SAO NHŨ HOA THÂM

TẠI SAO NHŨ HOA THÂM

Nhũ hoa thâm có gây mất mỹ quan mất tự tin đối với phái đẹp. Làm tươi hồng nhũ hoa là mong muốn của cả phái đẹp. Vậy tại sao nhũ hoa bị thâm??? Nguyên nhân từ đâu.

Do sắc tố da. Sắc tố da là yếu tố quan trọng có rất nhiều nghiên cứu có kết quả rằng sắc tố da ảnh hưởng phần lớn màu sắc của da cũng như phần da đầu nhũ. Gây nên nhiều mau sắc khác nhau của mỗi người khác nhau. Chủ yếu là do melanin trong cơ thể quyết định Những người có da trắng nhũ hoa hồng hơn với với bạn có da bánh mật. Nhũ hoa thâm có gây mất mỹ quan mất tự tin đối với phái đẹp. Làm tươi hồng nhũ hoa là mong muốn của cả phái đẹp. Vậy tại sao nhũ hoa bị thâm??? Nguyên nhân từ đâu.

  1. Do yếu tố di truyền:  Thâm nhũ hoa bẩm sinh hay di truyền từ mẹ. có những người từ nhỏ đã có cặp nhũ hoa không ưng ý mặc dù chưa từng quan hệ hay mang bầu. Đây là đặc tính di truyền của da từ người bà hoặc mẹ.

  2. Quan hệ tình dục quá nhiều: Khi quan hệ tình dục nhiều gây nên nội tiết tố nữ ảnh thưởng sẽ thay đổi nhiều sắc tố da bên ngoài đặc biệt là nhũ hoa.

  3. Sinh con và cho con bú: Các cụ có câu “ Cà thâm thì khú vú thâm thì chửa”. Đây là câu ngụ ngôn nói nên thay đổi lớn của người phụ nữ khi có con. Nôi tiết tố thay đổi làm cơ thể xuất hiên nhiều vùng da thâm. Nách, bẹn, nhũ hoa là các phần nhạy cảm nhất đối với việc này. Hay như cho con bú lâu ngày cũng làm nhũ hoa của bạn không đường hồng hào tươi tắn nữa.

Trên đây là một số nguyên nhân cơ bản gây ra nhũ hoa thâm. Để làm hồng nhũ hoa một cách tự nhiên trên thị trường đang có rất nhiều cách làm hông nhũ hoa. Trong đó kem dưỡng hồng nhũ hoa mibiti prudente nuwhite n1  là một trong một phương pháp có hiệu quả nhất.

Để nhũ hoa hồng hào tươi tắn tự nhiên các bạn hãy tham khảo sản phẩm Hồng nhũ hoa:

https://theplantbase.vn/kem-duong-lam-hong-nhu-hoa-mibiti-prudente-nuwhite-n1

https://theplantbase.vn/bo-san-pham-lam-hong-nhu-hoa-1

Được đăng vào

Viết bình luận