Tế bào gốc trị nám da

TRỊ NÁM DA BẰNG TẾ BÀO GỐC

 

Với công nghệ tách tế bào gốc được ứng dụng trong trị liệu nhiều bệnh về da như trị mụn, sẹo rỗ, tổn thương phục hồi chấn thương không để lại sẹo. Thì tế bào gốc còn được áp dụng trị nám một hiệu quả. Vậy tế bào gốc là gì phương pháp chữa trị thế nào??

 

https://theplantbase.vn

1. Định nghĩa : tế bào gốc

. Tế bào gốc tên gọi khác là nguyên bào phôi: đặc tính có khả năng tự phân chia và tái tạo trong thời gian dài, không bị biệt hóa, đồng thời có thể phát triển thành các loại tế bào riêng biệt.

Vậy tế bào gốc có độ bền độ thích nghi cao ở các bộ phận trên cơ thể dễ dàng trở thành một bộ phận của cơ thể khi cấy, ghép… kích thích cơ thể phát triển.

Trong cơ thể Phần lớn tế bào gốc tồn tại trong các mô mỡ,

2  Trị nám da bằng tế bào gốc như thế nào:

2.1 Quá trình tách tế bào gốc:

Tế bào gốc dùng trong trị nám chính là phần tế bào gốc được tách từ máu của khách hàng. Sau khi dùng máy li tâm hiện đại tách phần huyết tương giàu tiểu cầu (chính là tế bào gốc)

Phần tế bào này được bôi nên lớp da bị nám của khách hàng sau khi dùng

  • Công nghệ trị liệu Laze
  • Công nghệ lăn kim trị liệu
  • Công nghệ peel trị liệu

Tế bào gốc sẽ được thẩm thấu sâu vào trong vùng da bị nám. Sau một thời gian điều trị, cấu trúc da, tái tạo biểu mô sẽ được cải tạo đồng thời các hắc sắc tố melanin, tăng sinh collagen và tế bào nguyên sinh sẽ được xóa bỏ. Dần dần các vết nám từ chân gốc sẽ mờ dần và các đốm tàn nhang cũng được xóa bỏ. Đồng thời phương pháp này còn được cho là có thể giúp cải thiện sắc tố da sáng đều màu hơn, hỗ trợ làm đầy sẹo rỗ, se khít lỗ chân lông, xóa mờ các nếp nhăn li ti, tăng độ đàn hồi, trẻ hóa làn da.

nhận xét: Vậy trị nám cần có cả tế bào gốc và công nghệ kết hợp

3.Lời khuyên Dùng tế bào gốc trị nám

Tế bào gốc phục hồi tế bào hư tổn tăng sinh collagen hạn chế lõa hóa trẻ hóa làn da.

Thống kê Trên thực tế, ngoài việc ứng dụng tế bào gốc trong chữa trị một số căn bệnh ra thì trong lĩnh vực làm đẹp, tế bào gốc chỉ được biết đến và chứng minh có hiệu quả khi có thể sửa chữa những tổn thương do lão hóa tạo ra, giúp trẻ hóa làn da.

Bạn nên kết hợp tế bào gốc với phương pháp trị liệu phục hồi và trẻ hóa da rất hiệu quả. Hiện tại ở Việt nam trị liệu dùng tế bào gốc đang là một phương pháp đươc nhiều người ưu chuộng và tin dùng.

4. Tác dụng của tế bào có sẵn trên thị trường.

Tế bào gốc có sẵn trên thị trường cũng rất tốt hiệu quả như 80% tế bào tự tách góp phần tốt trong quá trình trị liệu da liễu.

 

Được đăng vào

Viết bình luận