Tế bào gốc vị trí trong ngành làm đẹp

TÁC DỤNG CỦA TẾ BÀO GỐC

Kết quả nghiên cứu:

Các nhà nghiên cứu đã thực hiện một cuộc khám phá và kết quả thật ngạc nhiên: số lượng các tế bào gốc biểu bì và con cháu của chúng không giảm đi với tuổi tác nhưng chức năng của chúng bị xáo trộn rất nhiều. Trong khi nghiên cứu ảnh hưởng của những biến đổi tại chỗ tiếp giáp bì - biểu bì, các nhà nghiên cứu cũng phát hiện được tầm quan trọng của môi trường của những tế bào gốc đối với khả năng hoạt động của chúng.

Ngành thẩm mỹ học

Quan tâm đến những ứng dụng tế bào gốc, bởi vì tế bào gốc có khả năng làm tái sinh da của cơ thể. Các tế bào gốc biểu bì nằm trên màng cơ bản tại nơi tiếp giáp bì - biểu bì.Bằng cách tái tạo một môi trường tối ưu, các nhà nghiên cứu đã nhận thấy biểu bì của một lớp da được tái tạo có khả năng tái sinh thấp đã lấy lại được tiềm năng tái tạo tương tự với tiềm năng của một lớp da còn trẻ.

Các hãng mỹ phẩm đã được hưởng lợi từ những kết quả của các công trình nghiên cứu này, và họ đã tiến hành một cuộc cách mạng thẩm mỹ học, một loạt những sản phẩm điều trị tái sinh và tái tạo đối với những phụ nữ trên 50 tuổi. Được khôi phục lại tiềm năng tái tạo, da sẽ tăng thêm được mật độ, và như vậy những nếp nhăn sẽ được giảm đi một cách đáng kể.

Trong cộng nghệ hiện đại tế bào gốc được áp dụng với máy móc thiết bị kỹ thuật công nghệ cao để áp dụng vào ngành làm đẹp. Như thay da sinh học kích thích sinh trưởng colagen trẻ hóa làn da.

Được đăng vào

Viết bình luận