Vitamin C30 Ampoule/ Serum Vitamin C30%

Còn hàng

1.980.000₫

Tổng quan


Mô tả: Giúp cải thiện da khô và khô ráp bằng việc cung cấp cho da đầy đủ độ ẩm và các chất dinh dưỡng, đồng thời chống lại các yếu tố có hại bên ngoài. Bên cạnh đó, vitamin C được chiết xuất từ 5 loại trái cây khác nhau (nho, cam, táo, chanh quả, chanh dây) sẽ làm cho da bạn luôn luôn tươi mới, rạng rỡ và căng tràn sức sông.

Cách dùng:   Dùng một lượng vừa đủ và thoa đều trên mặt. Có thể dùng trước khi sử dụn kim lăn thẩm mỹ MTS Mi-roll 0.25mm, và thoa thêm 1 lớp nữa sau khi lăn để tăng cường hiệu quả tối đa. Sử dụng sau khi đã rửa sạch mặt và dùng dung dịch cân bằng da, 2 lần/ngày (sáng - tối).

Thành phần chính và công dụng:

- Vittamin C trong serum là hỗn hợp các dạng tự do (được lưu trữ trong ngăn chứa riệng biệt và chỉ được hoạt hóa khi sử dụng nên đảm bảo sự bề vững đến 3 năm) và dạng liên kết glucoside (dạng bền vững và tạo nên tác dụng kéo dài). 

- Acid hyaluronic nồng độ cao thẩm thấu nhanh, tạo môi trường thuận lợi cho vitamin C phát huy tác dụng tối đa, đồng thời thể hiện vai trò của chất làm đầy thẩm mỹ, tạo môi trường thuận lợi cho tế bào gốc tự thân phát triển, giúp xóa bỏ nếp nhăn nhanh chóng và hiệu quả.

- Fucoxantin là thành phần vô cùng quý giá và đắt tiền của ngành thẩm mỹ, được chứng minh lâm sàng với 5 tác dụng rõ rệt như: chống tăng cường tích lũy mỡ, chống lão hóa (làm trắng và xóa bỏ nếp nhăn), chống mụn, chống oxy hóa và chống ung thư.

Hạn sử dụng:  36 tháng kể từ ngày sản xuất, 12 tháng sau khi mở nắp.